Xét nghiệm

Xét nghiệm là một trong những kỹ thuật y học chẩn đoán thuộc khối cận lâm sàng. Khoa xét nghiệm có nhiệm vụ vận hành và sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm, ứng dụng kiến thức khoa học y tế phối hợp với các kỹ thuật y tế dự phòng để hỗ trợ trong việc chẩn đoán và điều trị của khối lâm sàng.
Có 4 chuyên khoa xét nghiệm y học là: Khoa Xét nghiệm hoá sinh, miễn dịch; huyết học; xét nghiệm vi sinh và giải phẫu bệnh.

Khoa Xét nghiệm – Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng là trung tâm xét nghiệm đồng bộ với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh – sinh học phân tử và giải phẫu bệnh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao xét nghiệm thường qui và xét nghiệm chuyên sâu.

Khoa Xét nghiệm – Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Phương châm: “luôn nỗ lực để cung cấp các kết quả xét nghiệm và phân tích tin cậy, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân kịp thời.” (Richard Wolf).

1. Xét nghiệm huyết học

2. Xét nghiệm sinh hóa.

3. Xét nghiệm vi sinh.

4. Xét nghiệm tế bào học.

5. Xét nghiệm miễn dịch.

6. Xét nghiệm tế bào học.

7. Các xét nghiệm sàng lọc ung thư (ung thư vú, gan,…)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng 0274 9999 115 -0918 798 139 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

0918 798 139
Liên hệ