Sinh con trọn gói

Sinh con là niềm vui lớn nhất của người làm Mẹ, sự thiêng liêng ấy chỉ diễn ra trong tích tắc, nhưng trước đó là cả một quãng thời gian dài đăng đẳng, các Mẹ phải suy nghĩ, âu lo rất nhiều về các công đoạn trước và sau khi mang thai. Phải làm thế nào để thai nhi phát triển một cách tốt nhất, mọi điều tốt đẹp đến được với bé yêu của mình và nguồn ngân sách cho mỗi một lần vượt cạn phải tối ưu nhất. Đây không phải là việc mà Mẹ nào cũng cân đối được.

Quá trình mang thai không hề đơn giản tí nào, để nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh ngay từ đầu đến cuối thai kỳ là cả một quá trình cố gắng, chăm sóc chu đáo. Kề cận ngày sinh, ắt hẳn nỗi lo lắng thường trực trong tâm trí các mẹ là ngân sách cho chuyến vượt cạn sắp tới. Nhiều trường hợp các mẹ chưa nhận được tư vấn kỹ về các chương trình sinh bao gồm những hạng mục gì, phải làm như thế nào và thực hiện chi tiết ra sao để chào đón bé yêu. Khi quá trình vượt cạn kết thúc, có mẹ sẽ chi tiêu ngân sách ít, có mẹ sẽ chi tiêu nhiều và kinh nghiệm đi sinh được truyền miệng từ mẹ này sang mẹ khác. Vì quá nhiều kiến thức và chưa có sự kiểm duyệt về chuyên môn như vậy nên gây ra sự hoang mang và lo lắng nhất định. Vì thế để giảm bớt căng thẳng cho mẹ, Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn giúp các mẹ yên tâm với gói “Sinh con trọn gói“.

  • Khám, theo dõi và siêu âm trong suốt thai kỳ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline Phòng Khám Đa Khóa Sài Gòn Bàu Bàng 0274 9999 115 -0918 798 139 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

0918 798 139
Liên hệ