Răng-hàm-mặt

Khoa Răng – Hàm – Mặt là một trong những phân ngành lớn và quan trọng của khối lâm sàng. Là một chuyên khoa phụ trách điều trị bệnh lý chuyên sâu và thẩm mỹ trên toàn bộ cấu trúc răng (răng, xương răng, tuỷ răng,…), hàm (vòm miệng, quai hàm, khớp hàm,…) và mặt (xương trán, xương gò má, xương thái dương,…).

Khoa Răng – Hàm – Mặt có thể được phân loại thành các chuyên khoa chính, nhằm phục vụ các nhóm nhu cầu khám chữa của người bệnh như: Nha khoa Phục hình, Chấn thương chỉnh hình hàm mặt, Nha khoa tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ và Nội nha.

Đơn vị Răng – Hàm – Mặt trực thuộc Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng được biết đến là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt nhất tại Bình Dương.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý đến với cộng đồng, không chỉ giải quyết những vấn đề khó khăn do bệnh lý răng miệng của khách hàng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp bạn luôn tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Thế mạnh của chúng tôi đến từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu được đào tạo từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đơn vị Răng – Hàm – Mặt còn thường xuyên tham gia và tổ chức các sự kiện hợp tác, đào tạo và chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và WAUPS.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, tại Đơn vị Răng – Hàm – Mặt, các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn được triển khai chặt chẽ để không xảy ra lây nhiễm chéo, dụng cụ được tiệt khuẩn theo qui trình nghiêm ngặt tại Trung tâm Tiệt khuẩn của bệnh viện. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi tới khám và điều trị tại đây.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng 0274 9999 115 -0918 798 139 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

0918 798 139
Liên hệ