KINH LẠC LÀ GÌ? TẠI SAO CHÚNG TA CẦN ĐẢ THÔNG KINH LẠC

KINH LẠC LÀ GÌ? TẠI SAO CHÚNG TA CẦN ĐẢ THÔNG KINH LẠC

Kinh lạc là gì?

Kinh Lạc là con đường dẫn truyền dinh dưỡng các tạng phủ, tế bào trong cơ thể,kết nối trên-dưới, trong-ngoài tạo thành một thể thống nhất. – Kinh là kinh mạch, Lạc là lạc mạch (hay còn gọi là mạch máu ) Kinh Lạc là hệ thống cảnh báo bệnh tật cho cơ thể. Qua đó có thể thấy vai trò quan trọng của kinh lạc với cơ thể con người.

 

Kinh Lạc Là Gì? Cấu Tạo Chính Và Tác Dụng Đối Với Cơ ThểVậy thông kinh hoạt lạc là gì?

Kinh lạc có thông suốt thì bách bệnh không sinh. Kinh lạc không thông thì Bách bệnh tìm đến ” Thông kinh hoạt lạc là phương pháp chữa bệnh, làm đẹp bắt nguồn từ Đông Y. Theo đó, thông kinh lạc giúp khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn dựa trên 365 đường kinh lạc trên cơ thể, trong đó có 12 đường kinh lạc chính, và Bát mạch kỳ kinh trong đó quan trọng nhất là nhâm mạch và đốc mạch, giúp cho cơ thể tự cân bằng sức khỏe.

Tại sao phải thông kinh lạc?

Từ một tế bào nhỏ nhất trong cơ thể đều phải có kinh lạc nuôi dưỡng vậy để phòng tránh bệnh tật bắt buộc kinh lạc phải thông suốt, khí huyết trong cơ thể sạch và đầy đủ . Hiện nay tỷ lệ mắc các bệnh: mất ngủ, đau đầu cổ vai, đau lưng, dẫn đến tê bì chân tay, nội tiết tố thay đổi, viêm nhiễm đường ruột, táo bón, bệnh trĩ, béo phì, chức năng các tạng phủ suy giảm….ngày càng có xu hướng gia tăng do con người phải hứng chịu những ảnh hưởng từ môi trường xã hội như: ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm, hóa chất độc hại… Nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia cho biết: “để giảm thiểu tình trạng mắc các bệnh trên chúng ta phải chữa bệnh từ bên trong. Đây là việc làm thiết yếu đối với mỗi con người nếu muốn kéo dài tuổi thọ”.

Tác dụng của thông kinh lạc đối với con người .
Kết quả nghiên cứu cho thấy, thông kinh lạc có tác dụng: + Giúp da dẻ hồng hào, mịn màng hơn do được tác động toàn diện từ bên trong các huyệt đạo, tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, giúp kinh nguyệt điều hòa…..

  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN BÀU BÀNG

Đường : NC ,Lai Uyên-Bàu Bàng,Bình Dương (hướng ra cổng khu công nghiệp Bàu Bàng).
👉👉👉Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết ,Qúy bệnh nhân vui lòng liên hệ:

                                                                     ☎️Hotline : 02749999115

0918 798 139
Liên hệ