Phòng khám đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng

là thành viên của Công ty TNHH MTV Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng

Với sự đầu tư máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn từ nước ngoài cho tất cả các khoa khám và điều trị, đồng thời với các bác sĩ và chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện sẽ đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với sự tiếp cận về khoa học y tế chuẩn mực cùng giá cả tối ưu nhất.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng

Nổi bật là các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, chuẩn đoán cận lâm sàng và các xét nghiệm. Hiện tại, Phòng khám là điểm đến đáng tin cậy đối với các bệnh nhân tại khu vực, các tỉnh lân cận và các bệnh nhân quốc tế khác.

  • Tên gọi: Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng
  • Địa chỉ: Đường D6, KDC Bàu Bàng, Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
  • Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ y tế, khám chữa bệnh
  • Điện thoại: 0274 9999 115 -0918 798 139
HOTLINE: 0918.798.139

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành bệnh viện tiên phong về chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh với khả năng chuyên môn cao và thái độ phục vụ tuyệt vời. Là hình mẫu của một bệnh viện tiêu biểu sử dụng công nghệ, trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ như là những lợi thế cạnh tranh bền vững.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ với chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời. Thay đổi hoàn toàn cách thức chăm sóc và phục vụ. Xem bệnh nhân là khách hang, xem việc phục vụ là lý do tồn tại