Chẩn đoán ảnh

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa, các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý, cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết.

Hiểu rõ vai trò đặc biệt quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong công tác khám chữa bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng đã trang bị đầy đủ và đồng bộ các thiết bị máy móc thế hệ mới nhất, hiện đại: Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5; máy X-quang hiện đại, hê thống chụp cắt lớp xử lý vi tính – CT, siêu âm 4D chẩn đoán trước sinh, siêu âm Doppler màu tim – mạch, siêu âm đầu dò âm đạo…… cho kết quả chính xác và nhanh chóng để giúp các bác sỹ chuẩn đoán bệnh kịp thời, chính xác và sớm có phương pháp điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bầu Bàng, quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm thăm khám và chẩn đoán, giúp đưa ra kết quả chính xác, xác định các bất thường sức khỏe nếu có.
– Trải nghiệm dịch vụ thăm khám với hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao
– Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng hạn chế thời gian chờ đợi
– Trả kết quả nhanh sau khi xét nghiệm
– Hệ thống phòng khám khang trang, sạch đẹp, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi khách hàng khi thăm khám tại viện.
– Chi phí thăm khám hợp lý, có áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng 0274 9999 115 -0918 798 139 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

0918 798 139
Liên hệ